Kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Lục Bình

Sáng ngày 29/11/2021 Đồng chí Hà Thị Thùy Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bạch Thông kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Lục Bình.Đ/c Hà Thị Thùy – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bạch Thông tại bổi làm việc

Tại buổi làm việc đại diện Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động, phòng chống COVID-19. Sau khi bùng phát dịch Covid-19 tại các nước trong khu vực và trong nước, nhìn chung trên cơ sở văn bản chị đạo cấp trên, kịp thời triển khai văn bản thực hiện và đồng thuận cao trong Nhân dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch nên nhìn chung trên địa bàn xã đến thời điểm hiện nay không có ca nhiễm Covid-19 tại cộng đồng. Kết quả tiêm phòng vác xin Covid-19 được 1.727/1.963 đối tượng đạt 87,97 %, trong đó tiêm đủ 2 mũi được 945 người.

Đ/c  Hà Thị Thùy Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bạch Thông  đã biểu dương những kết quả đã đạt được và đề nghị với tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp đề nghị BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã Lục Bình tiếp tục thực hiện nghiêm các chị thị  của cấp trên, cần quyết liệt hơn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện của các địa phương, đơn vị, tránh trường hợp chủ quan, lơ là trước tình hình dịch bệnh. Tập trung khai báo Y tế  các trường hợp đi từ vùng dịch trở về, xác định rõ từng đối tượng để có biện pháp cách ly Phù hợp.