Hội liên hiệp phụ nữ xã Lục Bình Tập huấn giới thiệu, sử dụng phân bón

Được sự quan tâm của Hội LHPN huyện Bạch Thông, Sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lục Bình, Chiều 02/8/2022 Hội LHPN huyện Bạch Thông phối hợp Hội LHPN xã tổ chức Tập huấn giới thiệu, sử dụng phân bón Lâm Thao do Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao tuyên truyền.
Toàn cảnh hội nghị
Tới dự hội nghị có  70 Hội viên Phụ nữ đại diện của 8/8 Chi hội tham dự theo đúng kế hoạch. Tại Hội nghị tập huấn các Hội viên phụ nữ đã được nghe phổ biến kiến thức, kỹ năng sử dụng phân bón cho từng loại cây trồng. Qua đó phần nào giúp các Hội viên có 1 số vốn kiến thức cơ bản để vận dụng trong cuộc sống hằng ngày về cách sử dụng hiệu quả phân bón đúng thời gian, thời điểm trong chăm sóc và bảo vệ thực vật tại gia đình. Thay mặt Hội LHPN xã xin trân trọng cảm ơn quý Lãnh đạo các cấp, Công ty CP SuPe phốt phát và hóa chất Lâm Thao, các Hội viên Phụ nữ. Trong thời gian tới Hội LHPN xã Lục Bình mong muốn công ty có nhiệu hội nghị tập huấn hơn nữa để  tạo điều kiện  để Hội có thêm nhiều kiến thức về sử dụng phân bón cho sản xuất góp phần nâng cao hiệu quả và năng suất các loại cây trồng./.

Phan Tầm