Trường tiểu học và trường Mầm non xã Lục Bình khai giảng năm học 2023 – 2024

       Hòa cùng niềm vui chung của học sinh cả nước, sáng 5/9, thầy và trò Trường Tiểu học và trường Mần non xã Lục Bình đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.


     Văn Nghệ chào mừng của trường MN Lục Bình

     Năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của tập thể nhà trường và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh, sự quan tâm của chính quyền địa phương trong năm học các nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhà trường đã phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực cải tiến nội dung, phương pháp dạy, học theo chương trình mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đã hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu đề ra. Mở đầu Lễ Khai giảng năm học mới, các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh trang trọng đón nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

      Năm học mới 2023-2024 trường tiểu học Lục Bình có 202 học sinh. Đối với cấp học mầm non, nhà trường tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024 dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé” một cách linh hoạt, sáng tạo, nội dung phù hợp đặc điểm tâm lý nhằm tạo ấn tượng tốt cho trẻ trong ngày đầu tiên của năm học mới.


Cô Giáo Cà Thị Thiềm Hiệu trường trường MN Lục Bình đánh trống khai giang năm học mới

     Tại buổi lễ khai giảng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biết khó khắn cố gắng vươn lên trong học tập  đã nhận được các phần quà của lãnh đạo  Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Lục Bình.

    Với chủ đề  “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” ngay trong Lễ Khai giảng thầy  cô và cũng toàn thể các em học sinh  đã thể hiện quyết tâm triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tích cực đổi mới, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm học mới./.

Hoàng Lường