Trường Tiểu học Lục Bình tổ chức ” Vui tết trung thu ” cho học sinh.

Chiều ngày 09/9/2022, Trường Tiểu học Lục Bình phối hợp với Hội cha mẹ học sinh  các lớp đã tổ chức thành công chương trình ” Vui tết trung thu “cho học sinh. Tết Trung thu năm nay vô cùng đặc biệt và hấp dẫn khi các em thiếu nhi, nhi đồng được giao lưu gặp gỡ với chị Hằng, chú Cuội, được xem màn múa lân vô cùng rộn rã.
                               Các em học sinh, thiếu nhi xem tiết mục múa Lân
Ngoài ra còn có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các khối lớp khiến các em thiếu nhi vô cùng thích thú. Những điệu múa lời ca đã thật sự đem đến không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh tại xã Lục Bình. Với phương châm “không có trẻ bỏ lại phía sau” tại chương trình các tổ chức ban ngành, đoàn thể của huyện Bạch Thông, Đảng ủy –HĐND- UBND  đã có những phần quà cho các em . UBND huyện Bạch Thông  tặng 15 xuất quà trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 cấp học tại xã Lục Bình.
Ông Nguyễn Duy Luân-Phó chủ tịch UBND huyện Bạch Thông tặng quà cho các em học sinh
Quỹ Bảo trợ trẻ em xã Lục Bình tặng 09  xuất quà gồm bánh Trung thu và kẹo cho các em học sinh sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022” là món quà đầy ý nghĩa mà Ủy ban nhân dân  các ban, ngành đoàn thể, các thầy cố giáo, các bậc phụ huỳnh dành tặng cho các em thiếu nhi, nhi đồng trên địa bàn xã Lục  Bình, với mong muốn đem lại một Tết Trung thu thật vui và nhiều kỷ niệm, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời gửi đi thông điệp hãy dành cho trẻ em sự yêu thương, chăm sóc, giúp đỡ của cộng đồng, xã hội đối với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để từ đó các em nổ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 Hoàng Lường