TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG TẠI XÃ LỤC BÌNH

Tối ngày 13/6/2022 tại Đình chợ thôn Bắc Lanh Chang, xã Lục Bình, Trung tâm văn hóa và xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền văn nghệ cổ động về việc đưa thông tin về cơ sở tại các thôn, bản thuộc huyện Bạch Thông tháng 6 năm 2022.
     Tới dự Chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các Ban ngành đoàn thể xã cùng đông đảo bà con đến xem. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên đến từ Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh và Đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh, với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước; tôn vinh bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam
Tại Chương trình ngoài các chương trình cá múa nhạc Chương trình đã tổ chức  Tuyên truyền giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh quý II năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn;  Tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 trong tình hình mới; -Tuyên truyền công tác xây dựng nông thôn mới;  Tuyên truyền công tác phòng, chống buôn bán, tàng trữ, sử dụng súng săn, vũ khí, chất cháy nổ trái phép; -Tuyên truyền về bảo vệ hạnh phúc gia đình ./.
 Một số hình ảnh buổi tuyên truyền lưu động