Thôn Nà Nghịu tổ chức khai mạc các hoạt động hè năm 2022

Tối ngày 13/6/2022, Ban chỉ đạo  hoạt động hè thôn Nà Nghịu  tổ chức khai mạc hè đến tham dự  có Đ/c  Phạm Thị Nga – Phó Chủ tịch Thường trực Hội khuyến học huyện Bạch Thông, Đ/c Hoàng Thị Diệu phó Bi thư đoàn TNCSHCM xã, Đ/c Lã Thị Thủy Bí thư chi bộ, Đ/c Phùng Thị Hằng Trưởng thôn – Trưởng ban hoạt đồng hè cùng các Đ/c thanh viên ban chỉ đạo hoạt động hè thôn năm 2022

Đ/c  Phạm Thị Nga chụp ảnh cùng các cháu thiếu nhi
   Hè năm 2022 thôn Nà Nghịu đón hơn 42 em thiếu nhi, học sinh về nghỉ hè và sinh hoạt tại thôn. Để tổ chức các hoạt động hè bổ ích, ý nghĩa cho học sinh trong thời gian tới Ban chỉ đạo các hoạt động hè thôn Nà Nghịu đã cử Bí thư đoàn thanh niên và chị phụ trách đi tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn, kỹ năng tổ chức trò chơi và sinh hoạt hè năm 2022. Ban chỉ đạo hè đã tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè với nhiều hình thức; hướng dẫn phương pháp, kỹ năng xử lý các tình huống tai nạn thương tích, đuối nước cho thiếu nhi; hướng dẫn kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em. Hoạt động hè năm 2022 còn là dịp để thiếu nhi trải nghiệm, sinh hoạt, phát triển kỹ năng sống thông qua các hoạt động nhóm, trò chơi vận động thể chất, rèn luyện tư duy logic, sáng tạo. Qua đó, các em được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tự tin để thể hiện vai trò, khả năng của bản thân và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động tập thể.
                                  Một số hình ảnh buổi khai mạc hoạt động hè tại thôn Nà Nghịu