THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN NĂM 2022

Nhằm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn xã, kịp thời thăm hỏi động viên tới các hộ gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.

Cùng trong chùm các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Ngày 26/01/2022, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Lục Bình đã thành lập 05 đoàn thăm hỏi tại các gia đình Người có công, thân nhân người có công, chúc thọ người cao tuổi và người uy tín

Trưởng các đoàn thăm hỏi, tặng quà gồm có đồng chí Hoàng Hữu Khôi – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nông Thị Quyến – Phó bí thư thường trực; đồng chí Đàm Văn Quang – Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hứa Văn Luân – Phó Chủ tịch UBND xã cùng các ban, ngành, đoàn thể xã.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và gửi lời chúc Tết tới các gia đình.

Việc thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng người có công, thân nhân người có công, chúc thọ người cao tuổi, người uy tín là việc làm được tổ chức thường xuyên, là hoạt động văn hóa truyền thống hàng năm trên địa bàn xã. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền đối với các gia đình chính sách người có công, người cao tuổi và người có uy tín trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh thăm tặng quà tại các thôn.

Đồng chí Nông Thị Quyến, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ thăm tặng quà Người có công tại thôn Bắc Lanh Chang

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã thăm tặng quà chúc thọ Người cao tuổi tại thôn Lủng Chang

Đồng chí Hứa Văn Luân, Phó Chủ tịch UBND xã chúc thọ người cao tuổi tại thôn Bản Piềng

Đồng chí Đàm Văn Quang, Phó Chủ tịch HĐND xã thăm tặng quà chúc thọ tại thôn Cao Lộc

Tác giả: Nông Linh