Lục Bình tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên xã Lục Bình năm 2023

     Ngày 19/5/2023, UBND xã Lục Bình tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên xã Lục Bình năm 2023 với chủ đề “Thanh niên với nghề nghiệp, việc làm và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” Đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Phó bí thư , Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND- UBND, UBMT tổ quốc, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, cùng hơn 20 đại biểu là đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

                                                      Toàn cảnh hội nghị 

Tại buổi đối thoại, các đoàn viên, thanh niên đã được lãnh đạo UBND xã thông tin những nội dung cơ bản trong “Chương trình phát triển thanh niên giai đoạn 2021-2030.  Trong không khí sôi nổi, cởi mở của chương trình đối thoại, đồng chí Chủ tịch UBND xã và đại diện các ban, ngành đã giải đáp 5 câu hỏi của thanh niên liên quan đến các nhóm vấn đề như: các cơ chế, chính sách của Trung ương, của tỉnh, của huyện, của xã về việc hỗ trợ, định hướng cho thanh niên và các tổ chức của thanh niên trong nghề nghiệp việc làm.
Chương trình đối thoại là dịp để cấp ủy, chính quyền trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, đề xuất của đoàn viên, thanh niên trong quá trình thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về nghề nghiệp việc làm.
Qua chương trình hội nghị các bạn đoàn viên sẽ định hướng được các mục tiêu phát triển kinh tế gia đình góp phần thúc đẩy và phát triển kinh tế địa phương./.

                              Hoàng Diệu