Lục Bình khánh thành cầu Tà Eng thôn Nam Lanh Chang

Ngày 15/7/2022, UBND xã Lục Bình và nhân dân thôn Nam Lanh Chang phối hợp với Khối thi đua Cảnh sát Công an tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao cầu bê tông Tà Eng thôn Nam Lanh Chang. Tới dự có  Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tuân – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND các ban ngành đoàn thể xã.
                                Cắt băng khánh thành cầu Tà Eng (Ảnh nguồn:conganbackan.vn )
Cầu Tà Eng được khởi công từ tháng 6/2022, có chiều dài 6m, rộng 2,5m, thiết kế 03 dầm bê tông cốt thép bảo đảm yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng để đưa vào sử dụng. Cầu được khối thi đua Cảnh sát công an tỉnh tài trợ 50 triệu đồng, nhân dân thôn Nam Lanh Chang, UBND xã, Công an xã đã đóng góp kinh phí trên 40 triệu đồng, trên 200 ngày công để tổ chức xây dựng.
Công trình có ý nghĩa thiết thực với hơn 40 hộ dân được hưởng lợi trực tiếp trong sinh hoạt, lao động sản xuất. Cầu Tà Eng cũng là công trình chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022)
Trong thời gian tới chính quyền và nhân dân xã Lục Bình mong muốn Công an tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành và tại trợ thêm nhiều công trinh cho địa phương góp phần cho xã Lục Bình về đích xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch đã đề ra ./.