Hội người cao tuổi xã Lục Bình ra mắt Câu lạc bộ “ Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”

Sáng ngày 08 tháng 9 năm 2021 Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông, Hội người Cao tuổi và Trạm y tế xã Lục Bình tổ chức ra mắt câu lạc bộ “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”.
Tới dự buổi lễ có bà Phạm Thị Loan, Phó phòng dân số, TTYT huyện, đại diện lãnh địa phương có ông Hoàng Văn Trí – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Bà Nông Thị Quyến, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, Ông Nguyễn Văn Hậu, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND và các ngành, đoàn thể xã.

Chương trình văn nghệ chào mừng của hội người cao tuổi
Câu lạc bộ “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” gồm 28 thành viên, Ban chủ nhiệm có 5 thành viên, bà Nông Thị Dung – Chủ tịch hội người cao tuổi xã làm chủ nhiệm CLB.

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt tại buổi lễ
CLB đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho người cao tuổi có dịp giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhau để nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, giúp sống vui, sống khỏe, sống có ích.
Một số hình ảnh tai buổi lễ:

Ủy ban nhân dân xã công bố quyết định thành lập câu lạc bộ

Ông Nguyễn Văn Hậu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Bà Nông Thị Dung, Chủ tịch người cao tuôi, chủ nhiệm CLB phát biểu nhận nhiệm vụ