Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm, thông tin thị trường lao động năm 2022 tại xã Lục Bình

Ngày 22/5/2022.  Tại Nhà văn hóa xã Lục Bình Công ty TNHH May mặc công nghiệp Bắc Kạn đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Lục Bình tổ Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm, thông tin thị trường  lao động năm 2022 cho hơn 40 lao động phổ thông trên địa bàn xã

Toàn cảnh hội nghị tư vẫn
     Tại hội nghị, các ĐV-TN và người lao động tại xã được đại diện công ty Công ty TNHH May mặc công nghiệp Bắc Kạn giới thiệu các thông tin khái quát về quy mô doanh nghiệp, mức lương, thời gian làm việc, điều kiện môi trường làm việc và các chính sách đãi ngộ cho người lao động khi được tuyển dụng; độ tuổi tuyển dụng  từ đủ 18 tuổi đến 35 tuổi. Thông qua hội nghị, nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, người lao động biết rõ những thông tin về chính sách hỗ trợ, thu nhập, chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của người lao động tại Công ty khi tham gia làm việc. Đây là cơ hội tốt giúp cho người lao động được tiếp cận và tìm hiểu thông tin việc làm đáng tin cậy, tạo điều kiện lựa chọn việc làm phù hợp với khả năng, nguyện vọng của bản thân, qua đó thúc đẩy giải quyết việc làm cho lao động địa phương./.