Hội Liên hiệp phụ nữ xã Lục Bình thăm tặng quà nhân ngày 1/6

Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 Hội LHPN xã Lục Bình, đến thăm và tặng quà Bé Long Văn Quang – thôn Lủng Chang, xã Lục Bình. Bé là trẻ mồ côi mẹ từ khi vừa tròn 2 tuổi, gia đình thuộc hộ nghèo. Vì cuộc sống gia đình khó khăn, Bố là lao động chính trong gia đình thường xuyên đi làm ăn xa nhà nên con phải ở với Bà nội và 2 chị gái . Năm 2021 được BCH Hội Liên hiệp phụ nữ xã Lục Bình  nhận đỡ đầu, nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 BCH Hội Liên hiệp phụ nữ  xã đã đến gia đình chia sẻ và tặng quà  Những món quà nhỏ đã thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các cháu vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các cháu có dịp đón ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương.

Phan Tầm