Hội đồng đội xã Lục Bình tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023

Ngày 26/5/2023 tại khu di tích lịch sử Nà Tu. Hội đồng đội xã Lục Bình long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023. Đến dự và chúc mừng các bạn thiếu nhi có bác Nông Thị Quyến- Phó bi thứ- chủ tịch HĐND xã, cô Lê Ánh Tuyết –  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện chi đoàn trường Trường học, Công đoàn trường, các anh chị phụ trách và 40 em đại diện cho 203 em đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ toàn liên đội.

Các cháu học sinh chụp ảnh lưu niệm

Đại hội Biểu dương các đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện; trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.Góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

Nhân ngày Hội đồng đội xã đã trao 40 xuất quà cho em có thành tích xuất sắc nhất  của các chi đội,  Đây chính là những đoá hoa tươi thắm nhất dâng lê Bác Hồ kính yêu. Qua đó, giúp các bạn thiếu nhi hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi; từ đó giúp các em xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

Hoàng Diệu