Đảng ủy xã Lục Bình tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022

Chiều ngày 25/11, tại Hội trường UBND xã Lục Bình, Đang ủy xã Lục Bình tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022. Đồng chí Hoàng Hữu Khôi – Huyện ủy viên –Bí thư đảng ủy xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ,HĐND xã, Lãnh đạo UBND xã, Các chi bộ trực thuộc, MTTQ và các đoàn thể xã, Các đồng chí Đảng ủy viên.

Theo Kế hoạch số141-KH/HU, ngày 14 tháng 11năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Bạch  Thông,  về việc kiểm điểm, đánh giá,  xếp  loại  chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2022 Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Thường trực Đảng ủy  triển khai kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp năm 2022. Đối tượng kiểm điểm tập thể cấp xã là: Ban Thường vụ Đảng ủy; tập thể lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành các đoàn thể chính trị -xã hội xã, các chi bộ trực thuộc.

Đ/c Hoàng Hữu Khôi – huyện Ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị

Mục đích của việc kiểm điểm nhằm tiếp tục quán triệt, cụ thể hoá, tổ chức thực hiện nghiêm các nghị quyết, kết luận, quy định, kế hoạch, hướng dẫn và văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân hàng năm phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị. Nâng cao chất lượng công tác đánh giá, xếp loại theo hướng xuyên suốt, liên tục, đa chiều, có tiêu chí và qua sản phẩm cụ thể, gắn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng của cá nhân với tập thể và kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Để công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2022 đạt yêu cầu và thời gian đã định, ông Hoàng Hữu Khôi – huyện ủy viên – Bí thư đảng ủy  yêu cầu Thường  trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQ, Ban Chấp hành các đoàn thể chính trị -xã hội xã, các Chi  bộ trực  thuộc nghiêm túc  triển  khai  thực  hiện đảm  bảo  nội  dung  và  thời gian quy định, đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan tham mưu cho Đảng ủy thực  hiện  các  nội  dung  thuộc  thẩm  quyền trong đánh giá cán bộ, đánh giá chất lượng, khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên trong toàn Đảng bộ./.

Hoàng Lường