Công an xã Lục Bình tổ chức Hội nghị đối thoại về công tác cải cách hành chính, giải quyết thủ tục hành chính, công tác bảo đảm ANTT năm 2022

Sáng ngày 22/6/2022  tại Nhà văn hoa xã Lục Bình, công an huyện Bạch Thông phối hợp cùng Đảng uỷ, HĐND, UBND, các Ban ngành đoàn thể xã tổ chức Hội nghị đối thoại về công tác cải cách hành chính, giải quyết thủ tục hành chính, công tác bảo đảm ANTT năm 2022 tới dự có Đ/c thượng tá Trịnh Vũ Ngàn, UVNTV huyện ủy, Trưởng công an huyện Bạch Thông và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể xã và 32 người tham dự.
Toàn cảnh hội nghị
       Thông qua buổi đối thoại nhằm khơi dậy ý thức tự giác và phát huy tốt vai trò của đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách, người có uy tín trong công tác đảm bảo ANTT, tham gia góp ý kiến xây dựng lực lượng CAND, công tác cải cách hành chính tạo mỗi quan hệ giữa đội ngũ người hoạt động không chuyên trách với lực lượng CAND.
Thực hiện có hiệu quả mục tiêu dân chủ, công khai để nhân dân theo dõi, giám sát việc thực hiện trách nhiệm, nhiệm vụ của cán bộ chiến sĩ, phát huy quyền làm chủ, vai trò giám sát phản biện của nhân dân, nắm bắt thực trạng công tác bảo đảm ANTT, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc. Mọi ý kiến tham gia đóng góp, phản ánh được  ghi nhận và xem xét giải quyết một cách nghiêm túc, đồng thời báo, giải thích cho quần chúng nhân dân được biết.
Tại Hội nghị, Công an huyện đã thông báo khai quát tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT; công tác tuyên truyền thực hiện dịch vụ công mức độ 3, 4; Đề án 06; tình hình, kết quả công tác tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính của Công an huyện và công an các xã, thị trấn. Hội nghị cũng đã được nghe 30 ý kiến đóng góp cho lực lượng CA huyện nói chung, cũng như Công an xã nói riêng. Cơ bản các ý kiến tham gia đều phục vụ công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn xã và trong thời gian tới Công an xã mong Nhân dân trên địa bàn xã tích cực nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm, phối hợp cùng Công an xã làm tốt hơn nữa công tác giữ vững an ninh chật tự, tệ nạn ANCT-TTATXH tại địa phương; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội; thành công về đích Nông thôn mới./.