Chi hội phụ nữ thôn Nà Nghịu xã Lục Bình giúp đỡ hội viên gặp khó khăn.

Hưởng ứng phong trào tương thân, tương ái giúp nhau trong lúc khó khăn. Sáng ngày 25/8/2022, Chi hội phụ nữ thôn Nà Nghịu đã tổ chức vun ngô giúp gia đình  hội viên Đinh Thị Kiều bị ốm phải điều trị dài ngày. Trong một buổi ngoài 34 hội viên phụ nữ của thôn còn có các hộ gia đình trong thôn đã vun được hơn 0,15ha ngô cho gia đình hội viên.

Chi hội phụ nữ thôn Nà Nghịu vun ngô giúp đỡ gia đình hội viên

Đây là một trong những hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn lúc ốm đau hoạn nạn, gắn kết tình cảm của chị em hội viên trong chi hội; đồng thời cũng là một trong những hoạt động thiết thực được Hội LHPN xã Lục Bình tích cực tuyên truyền vận động, hội viên phụ nữ trên địa bàn hưởng ứng thực hiện, quan tâm hỗ trợ những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhằm lan tỏa, tập hợp thu hút hội viên trên địa bàn giúp đỡ nhau lúc khó khăn để vươn lên phát triển kinh tế, giảm nghèo.