Các Hoạt động của Hội LHPN xã Lục Bình nhân dịp Khai giảng năm học 2022-2023

Nhân dịp khai giảng năm học mới Ban chấp hành hội Liên hiệp phụ nữ xã Lục Bình, huyện Bạch Thông đã thăm tặng quà trẻ mồ côi do Hội Liên hiệp phụ nũ xã thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” với số tiền là 300.000 Và tặng (6 xuất quà x 50.000đ = 300.000đ) tặng cho trẻ e có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường (Mầm non Lục Bình,  Trường Tiểu học Lục Bình, Trường trung học cơ sở Quân Hà) tặng Tổng số tiền là 600.000đ.

Tặng quà cho các em học sinh trường THCS Quân Hà

Đây là số tiền tuy nhỏ, nhưng đó là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thiết thực, kịp thời động viên trẻ tự tin hơn bước vào năm học mới. Chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi để đạt kết quả cao trong năm học 2022-2023.

Phan Tầm