Lục Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân Bảo vệ ANTQ năm 2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Lục Bình, chiều 10/8/2022, UBND xã Lục Bình long trọng tổ chức Ngày hội Toàn dân Bảo vệ ANTQ năm 2022 tại Nhà văn hóa xã Lục Bình.
Đến dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Nông Thị Quyến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Văn Hậu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lục Bình, cùng đại diện UBMTTQ, các đoàn thể, Công an xã, đại diện quần chúng Nhân dân các thôn trong xã.
Qua 17 năm thực hiện, Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ đã đạt được những thành tựu to lớn. Cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể Nhân dân đã tập trung tuyên truyền, giáo dục giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, tạo chuyển biến mới đối với công tác an ninh, trật tự.
Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ trong những năm qua luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chỉ đạo tổ chức đã có sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư, tạo được sự gắn kết trong nội bộ Nhân dân, ý thức chấp hành pháp luật và sự đồng thuận của Nhân dân với chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ngày càng cao, quy chế dân chủ cơ sở từng bước được cụ thể hóa qua các hoạt động chính trị của Nhân dân, sự tham gia đóng góp các phong trào ở địa phương tích cực, tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội đảm bảo, không để phát sinh các tụ điểm phức tạp về trật tự xã hội, phạm pháp hình sự giảm, tệ nạn xã hội được đẩy lùi. Do đó tin tưởng rằng trong thời gian tới các hoạt động của Ngày hội sẽ càng phong phú hơn, thu hút được nhiều hơn nữa các tầng lớp Nhân dân tham gia góp phần giữ gìn ổn định ANCT – TTATXH trên địa bàn. Để mỗi năm đến ngày 19/8 chúng ta ôn lại truyền thống, kỷ niệm, đánh giá kết quả và nhận thấy đây là ngày hội lớn của sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc.
Một số hình ảnh của ngày hội